Tin tức

[tintuc] Người xem cảm thấy vô cùng thích thú với bức hình nghệ thuật mang đậm phong cách hội họa phá cách và siêu thực.

Carl Beazley là một họa sĩ trẻ cá tính với những tác phẩm sáng tạo nổi bật, không đi theo nguyên tắc hay lý thuyết hội họa truyền thống.

Mặc dù không được đào tạo bài bản nhưng những gì Carl đạt được ngày nay hoàn toàn nhờ sự chăm chỉ và học hỏi từ chính những sai lầm của bản thân. Dù mới 26 tuổi nhưng Carl đã có bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật khổng lồ với phong cách độc đáo có 1-0-2.

Phong cách hội họa của anh in đậm sự phá cách và siêu thực. Carl cho rằng, một họa sĩ giỏi phải là người truyền đạt được những ý tưởng sâu xa nhất trong tâm hồn mình. Bộ sưu tập tranh chân dung mới đây của anh được thể hiện rất ấn tượng và độc đáo, như chính con người của Carl.

Bức tranh mang tựa đề The 4th Option (Sự lựa chọn thứ 4) phác họa khuôn mặt mang sắc thái đối lập như chính những suy nghĩ đan xen, hỗn độn của mỗi người.


Xen kẽ khéo léo vào những khoảng trống của khuôn mặt hiền lành là sắc thái cau có hay nụ cười nhếch mép mỉa mai. Tác giả muốn ngụ ý, phía sau sự hiền lành, ngây thơ kia cũng là một tâm hồn biết vui buồn, biết phẫn nộ và tự ái.
 
Bức tranh Pigeon (Chàng ngốc) với hình ảnh chính gương mặt hiền lành của một chàng trai.

Bức tranh gây ấn tượng với đoàn tàu đi ra từ phía bên trong cơ thể của người đàn ông. Đường ray bao vòng quanh đầu thể hiện cho những suy nghĩ ngổn ngang, luôn bủa vây tâm trí của nhân vật.
 
Bức tranh Train of thought (Đoàn tàu chở suy tư).

Bức tranh Let your head down (Cứ cúi đầu xuống) gửi gắm thông điệp: Con người đôi khi không cần che giấu sự tuyệt vọng và mệt mỏi của bản thân mình. Nếu chùn bước, hãy cứ dừng lại và nghỉ ngơi thay vì gắng sức bước tiếp.


Tác phẩm "In the Bath" là những tưởng tượng xuất hiện trong đầu Carl khi nghĩ tới hình ảnh một người đàn ông to béo ngâm mình trong bồn tắm.


"Ben" là bức tranh Carl vẽ về một người bạn của anh với sự kết hợp nhiều góc nhìn vào cùng một bức chân dung, tạo nên hình ảnh người đa mặt độc đáo.Đây là bức tranh tự họa, lột tả nội tâm gay gắt, giằng xé của tác giả dù được che giấu kỹ càng bởi diện mạo điềm tĩnh, ung dung.Bức tranh "Belly Eye Smile" minh họa hình ảnh ba thành viên trong nhóm nhạc cùng tên với những biểu cảm độc đáo đặc trưng của từng người.


Bức tranh "A Moment in Ink" là một phút ngẫu hứng chơi đùa với màu sắc của Carl, tạo ra hình ảnh người đàn ông với nhiều mảng xăm họa tiết hài hòa và mạnh mẽ trên cơ thể.
Nguồn: BeautifulDecay,Saatchiart [/tintuc]