Tin tức

[tintuc]Áo thun AZ nhận làm áo thun trơn, áo thun raglan, áo thun thể thao,… chuyên dùng để in chuyển nhiệt. Các bạn có thể vào đây để đặt hàng, chúng tôi sẽ báo giá trong 24 giờ làm việc.

Một số yếu tố cần quan tâm giúp bạn in chuyển nhiệt lên áo đẹp nhất:

Cơ sở may gia công áo thun dùng để in chuyển nhiệt tại Cần Thơ

1. Loại vải: Để mực nhiệt có thể chuyển hoàn toàn qua áo thì tốt nhất chất liệu áo thun của bạn phải càng nhiều PE càng tốt. Tuy nhiên, như vậy sẽ làm cho chiếc áo của mình trở nên khó thấm hút mồ hôi, dẫn đến tạo cảm giác nóng cho người mặc. Áo thun AZ tự tin cung cấp một giải pháp vải thun độc quyền cho chiếc áo thun của bạn vừa mát mẻ, vừa co giản tốt lại vừa đẹp khi in chuyển nhiệt lên áo mà giá thành lại cạnh tranh nhất. (Vào đây đặt hàng ngay)

2. Màu áo: Tất nhiên là màu càng trắng, càng sáng thì mức độ lệch màu sẽ càng ít, có như vậy thì màu mực sẽ càng rõ, càng tươi tắn hơn.

3. Giấy in: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in chuyển nhiệt như giấy chuyển 50%, 60%, 90%, 100%... Tốt nhất nên chọn giấy nào có thể chuyển mực từ 90% trở lên để có màu sắc đẹp nhất. Đừng ham giấy rẻ mà mất cả cái áo đẹp, và mất cả khách hàng nhé các bạn. Giá loại 90% đắt gần gấp 2 loại 50%.

4. Mực in: Không nên dùng mực Trung Quốc vì sẽ dễ làm hư đầu phun của máy in và áo sẽ dễ ra màu khi giặt. Màu sắc cũng kém hơn so với mực Hàn Quốc.

6. Máy in: nên chọn máy có từ 6 màu trở lên nhé các bạn. Đừng ham rẻ mà mua máy 4 màu về, khi in sẽ thiếu đi độ trung thực :)

7. Chọn chế độ in: nên chọn Best Photo, ảnh sẽ ra hơi chậm nhưng chất lượng thì miễn chê ^^

8. Thời gian ép: Không phải ép càng lâu thì càng tốt. Mỗi loại giấy chuyển sẽ có thông số về thời gian ép khác nhau. Áo dầy, áo mỏng cũng vậy. Tốt nhất nên hỏi kỹ vấn đề này tại nơi mà mình mua giấy in.

Vài kinh nghiệm chia sẽ cùng các bạn. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực này :)[/tintuc]