Tin tức

Home » »

[tintuc]Các bạn thích tự tay thiết kế một chiếc áo thun theo ý mình mà không giỏi Photoshop? Với BlueCotton, các bạn sẽ thoải mái thể hiện ý tưởng của mình. Bài viết này mình sẽ giúp các bạn làm quen với nó.

Các bạn hãy làm theo những bước sau nhé:

Bước 1: Vào link sau: http://www.bluecotton.com/studio.htmlBước 2: Chúng ta bắt đầu thiết kế cho Graphic trên áo nào. Hãy chọn “Add Text” nếu bạn muốn thêm chữ lên áo của mình,


Bước 3: Hãy điều chỉnh graphic trên áo tùy ý bạn cho đến khi bạn hài lòng.Hoặc bạn có thể “Add Clipart” hay “Add Shape” để chọn cho mình những graphic đẹp trang trí cho chiếc áo của bạn. Đây là “Add Clipart”:


Sau khi chọn xong, bạn sẽ có hình và hãy tùy chỉnh giốn như chỉnh “Text” nhé:Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng “Add Distress”:


Bước 4: Chọn mặt sau của áo để thiết kế nếu bạn muốnBước 5: Sau đó hãy sử dụng nút PrtScr (Sprint) trên bàn phím của bạn để chụp lại hình áo + mẫu thiết kế và gửi về hộp mail aothunaz@gmail.com cùng tên, điện thoại và yêu cầu số lượng, màu sắc áo nhé. Bộ phận kinh doanh của Áo thun AZ sẽ báo giá bạn trong thời gian sớm nhất.


Nào, bây giờ hãy thử thiết kế một chiếc áo cho riêng bạn đi nào. Chúc các bạn vui vẻ! [/tintuc]