Tin tức

Home » »

[tintuc]Nhu cầu in áo thun bằng phương pháp in chuyển nhiệt hiện nay khá lớn, nhất là đối với các cơ sở in gia công nhỏ, lẻ. Nhưng vấn đề thường gặp nhất ở các bạn đó là tìm đâu ra loại vải đáp ứng được những yêu cầu khó tính của thị trường? Nào là vải thun mặc vào phải mát, đường may phải đẹp, hình ảnh khi in phải có chất lượng cao,…

 
Áo thun trơn chuyên dùng để in chuyển nhiệt

Muốn chiếc áo thun của mình khi mặc phải mát thì tất nhiên thành phần cotton phải nhiều. Tuy nhiên, cotton càng nhiều thì chất lượng in lại tỉ lệ nghịch. Điều này chắc các bạn đang in chuyển nhiệt đều biết đúng không?

Vậy giải pháp nào cho vấn đề này?

Với hơn 2 năm nghiên cứu, tìm tòi, chọn lựa với rất nhiều loại vải, phối trộn nhiều thành phần, xưởng may chúng tôi đã thành công trong việc tìm ra được một tỉ lệ vải thun đáp ứng tốt các yêu cầu khó khăn trên: Chất vải, đường may đẹp, vải thun mềm, mịn, mát, in chuyển nhiệt cực đẹp, thích hợp cho cả in trực tiếp bằng máy chuyên dụng. Đây là một sản phẩm hoàn hảo, là loại áo thun chuyên dùng để in chuyển nhiệt.

Máy in áo thun trực tiếp là sự kết hợp hoàn hảo với loại vải này.

Sản phẩm này đã được chúng tôi đưa ra thị trường từ năm 2013, đến nay đã càng hoàn thiện hơn về mặt chất lượng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là có giá thành hơi cao và đòi hỏi kỹ thuật in nhiệt cũng như chất lượng của vật tư in nhiệt cũng phải tốt. Chính vì vậy, chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm giá rẻ hơn, dễ tương thích hơn với hầu hết các kỹ thuật in chuyển nhiệt và vật tư in nhiệt giá rẻ.

Sản phẩm áo thun in chuyển nhiệt chất lượng cao nhất có giá 42k/áo, yêu cầu kỹ thuật in phải chuẩn, hóa chất phủ và vật tư in phải có nguồn gốc chính hãng từ Hàn Quốc. Các dòng áo thun chuyển nhiệt khác có giá 33k/áo, 35k/áo, 38k/áo,... các loại này có khả năng tương thích cao hơn, thích hợp với phân khúc thị trường giá rẻ, khả năng cạnh tranh cao. Tất cả các mặt hàng này đều có sẵn và chỉ phân phối sỉ với số lượng tối thiểu 20 áo

Phụ phí:
+ Raglan: + 5.000 đồng/áo.
+ Cổ tim: + 3.000 đồng/áo.
+ Cổ trụ: + 10.000 đồng/áo.
+ Tay dài: + 10.000 đồng/áo.
+ Size: XL + 3.000 đồng/áo, size XXL + 7.000 đồng/áo, size XXXL +12 đồng/áo.

Những chiếc áo thun in chuyển nhiệt luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với giới trẻ hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng sản phẩm này, hãy gọi ngay đến số 0906.919.611

Lời khuyên: Khi bước vào thị trường in chuyển nhiệt áo thun, các bạn đừng nên chạy theo giá thị trường. Bạn không thể nào cạnh tranh bằng giá với các cơ sở lớn, với các xưởng may trực tiếp. Thay vào đó, bạn hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm đó chính là chìa khóa thành công của các bạn.

Dưới đây là ảnh sản phẩm chi tiết áo thun in chuyển nhiệt cao cấp loại 38k/áo (hàng xuất thái, đang bán chạy nhất tại Áo thun AZ)

Sản phẩm có đường may chuẩn, đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Vắt sổ kỹ cho sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian
Sản phẩm được wash lông kỹ càng để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến chất lượng in nhiệt

Ảnh in chuyển nhiệt đẹp, sắc nét (chuyển trên 95% so với ảnh gốc)
Form áo chuẩn và đẹp, thích hợp cho cả nam và nữ 
Áo màu lợt in cũng đẹp không kém áo màu trắng
Bảng màu vải thái in chuyển nhiệt


Cuối cùng, xin chúc các bạn mua may, bán đắt và chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 919 611 (kỹ thuật), 0939 472 685 (bán hàng)

[/tintuc]