Tin tức

Home » »

[tintuc]Clash Of Clans (COC) hiện đang là một trong những tựa game ăn khách nhất trên thế giới cũng như trong cộng đồng người Việt. Nếu bạn là một thành viên nhiệt huyết trong cộng đồng COC thì nhất định bạn phải tự trang bị cho mình một chiếc áo thun Clash of Clans để luôn sẵn sàng nổi bật trong những buổi off clan cùng bạn bè, chiến hữu, anh em...Áo thun AZ nhận in Áo thun Clash of Clans theo yêu cầu. In tên, in logo Clans, in hình mọi lính mới, tướng mới với giá cực kỳ hợp lý chỉ từ 90k/áo. Chất vải cotton dầy dặn, mát mẻ đạt chuẩn xuất khẩu. Liên hệ 0939 472 685 để biết thêm chi tiết.

Cách đặt hàng? Hãy liên hệ ngay 0939.472.685 hoặc 0906.919.611 (Call, SMS, Viber, Zalo đều được) hoặc gửi mẫu chiếc áo mà bạn muốn in vào Email: aothunaz@gmail.com kèm theo thông tin của bạn nữa nhé!

Nếu bạn ở Cần Thơ? Hãy đến trực tiếp địa chỉ: 346 Quốc lộ 91, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ để được phục vụ một cách tốt nhất.

Nhận giao áo đến mọi miền tổ quốc. Các khách hàng ở xa hoặc có in tên cá nhân lên áo vui lòng thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng để Shop yên tâm in áo cho các bạn nhé.

Một trong 3 tài khoản mà các bạn có thể thanh toán:


Dưới đây là một vài mẫu áo đơn giản mà bạn có thể tham khảo:


Và đây nữa (cập nhật năm 2016)
Áo thun xuất khẩu Thái Lan
Hình in chuẩn, sắc nét
Luôn cập nhật mẫu mới - Áo thun Clash of Clan Miner
In áo thun Clash of Clans theo yêu cầu của bạnBảng màu áo mà khách thường in nhất[/tintuc]